7+ KIỂU TÓC UỐN LÊN NGÔI NĂM 2019

Xu hướng tóc Uốn Xoăn Đuôi luôn khiến phái nữ mê mệt, bởi nó làm tôn đường nét khuôn mặt và giúp họ trở nên sành điệu, cá tính. Cùng Ohato cập nhập 9+ kiểu tóc Uốn lên ngôi năm 2019, giúp Salon bắt kịp mốt và đắt khách hơn bao giờ hết

Tóc Uốn Xoăn Boho

Những người du mục cổ xưa là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu sáng tạo kiểu tóc xoăn boho với những lọc tóc gợn nhẹ, mềm mại, tạo vẻ đẹp “hoang dã” nhưng không kém phần quyết rũ cho khách nữ. Kiểu tóc xoăn boho rất dễ đàng chăm sóc, chỉ cần gội và sấy khô là tóc đã vào nếp như ý, thích hợp với những cô nàng bận rộn, yêu thích sự nhanh chóng & tự nhiên.

Tóc ngắn uốn bồng bềnh

Đây là một trong kiểu tóc được Sao Hàn lăng xê suốt thời gian qua, bởi nó đem lại sự cá tính, sành điệu cho người diện. Tuy nhiên đây là kiểu tóc rất kén gương mặt, chỉ phù hợp với những ai có khuôn mặt nhỏ, trái xoăn. Khi để kiểu tóc này, khách nữ cần có nhiều thời gian để chăm sóc và kết hợp trang phục phù hợp để làm nổi bật phong cách của chính mình.

Tóc dài uốn gợn sóng

Khách nữ sẽ trở nên sành điệu, quyến rũ khi ở hữu kiểu tóc dài uốn gợn sóng này. Nếu muốn tăng thêm độ bay bổng, chủ Salon có thể tỉa tóc thành nhiều tầng trước khi uốn xoăn. Đặc biệt, kiểu tóc uốn này phù hợp cho tất cả khuôn mặt, cho cả tóc mỏng và dày. Đối với mái tóc thưa, chủ Salon không nên cắt nhiều tầng, còn đối với mái tóc dài và cứng, hãy phục hồi và tỉa gọn gàng trước khi uốn tóc. Ngoài ra, kiểu uốn tóc này rất “phổ biến” trong các bực tiệc, dự sự kiện.

Tóc dài uốn gợn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc đã làm mưa gió những năm 1900s và đã trở lại vào năm 2019 cho những khách nữ ưa thích sự phóng khoáng, năng động nhưng không kém phần hiện đại. Nó giúp họ trở nên trưởng thành, tỏa sáng trong những hoạt động thường ngày như dự tiệc, đi làm, hẹn hò,…Kiểu tóc này cũng rất khó chăm sóc, không khuyến khích những người “lười biếng” ra tiệm bởi rất dễ bị rối & xơ cứng.

Tóc uốn cụp hình chữ C

Tóc uốn chữ C là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi, rất hay được khuyên làm tại các tiệm Salon. Nó tạo cho khách nữ vẻ giản dị, dịu dàng mà còn cực kỳ dễ chăm sóc. Kiểu tóc này không quá xoăn, dễ dàng kết hợp và chỉnh sửa với các khuôn mặt, dịp khác nhau nhau. Nếu khách nữ là một cô nàng dễ thương, có thể kết hợp buộc nửa tóc theo kiểu đuôi gà. Hay khách nữ là một cô nàng công sở thuần thúy thì có thể buộc hết tóc lên, để mái hất sang một bên để tạo vẻ chính chu, thanh lịch.

Tóc uốn xoăn phồng ngôi giữa

Tóc rẽ ngôi giữa mang tới vẻ nữ tính, dịu dàng cho mọi dáng mặt, đặc biệt những ai có gương mặt vuông thì kiểu này sẽ giúp họ che khuyết điểm. Để đạt được hiệu ứng tóc phồng tối đa, ngoài việc uốn xoăn, chủ salon còn cần viện trợ máy sấy tóc. Còn để tạo độ phồng tuyệt đối, chủ Salon nên cắt tóc khách nhiều tầng để tạo độ bồng bầng.

Tóc uốn xoăn retro

Tóc uốn xoăn Restro là mốt từ những năm 60, 70 nay đã trở lại làm khuynh đảo làng thời trang tóc 2019. Nó mang đến sự sang trạng, quí phái cho khách nữ và được các nhà tạo mẫu khuyến khích làm trong các sự kiện lớn, buổi tiệc sang trọng. Kiểu tóc “quý bà” này hợp với các khách nữ trung tuổi, tạo nên vẻ dịu dàng nhưng không kém phần uy quyền.

Hiện tại Ohato đã có Combo Uốn đặc biệt dành cho Salon gồm Perm Straightener và Perm Neutralizer giúp tóc tóc bồng bềnh, bóng mượt bền lâu. Bộ sản phẩm đã hỗ trợ cho hơn 1000 Salon sáng tạo ra những mái tóc uốn cá tính, đẳng cấp đất Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.