TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Ohato được xây dựng nên với trách nhiệm hỗ trợ và giúp các Salon phát triển kinh doanh thông qua việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc vừa chất lượng vừa hợp lí giá cả tới các Salon.

SỨ MỆNH

Từ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Ohato mang đến những sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi các nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật. Trong suốt 3 năm, kể từ ngày đầu thành lập, các sản phẩm của Ohato đã giúp 1000 Salon chinh phục sự yêu mến của hàng nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam. Tháng 12/2016, sản phẩm của Ohato đã được chứng nhận quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, là bằng chứng minh bạch về chất lượng sản phẩm.

Đến dịch vụ hỗ trợ salon chuyên nghiệp

Kể từ năm 2018, Ohato không chỉ cung cấp các sản phẩm cho các Salon mà còn giúp các Salon phát triển kinh doanh bằng việc tặng Salon các mẫu, template bài viết, album ảnh, video quảng cáo, bán hàng, khuyến mãi trên fanpage, website và cung cấp khóa học nâng cao tay nghề tạo mẫu tóc cho các stylist. Tất cả, đều nhằm mục đích giúp các Salon phát triển kinh doanh, đưa doanh thu tăng ít nhất 200%.

VỚI SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN SALON VIỆT

Giúp các Salon tóc tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả thông qua việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm, kiến thức về chăm sóc tóc, phục hồi tóc và tài liệu, mẫu, template marketing & sale trong nghành tóc. Giúp mọi thành viên trong Ohato và các stylist tại các Salon phát triển tài năng tiềm ẩn của mình, có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và đạt được mức thu nhập cao so với xã hội.

TẦM NHÌN

CÙNG TẦM NHÌN RỘNG MỞ

OHATO với 6 thương hiệu đi cùng đã không ngừng mở rộng và phát triển để đáp ứng cho mọi nhu cầu của các Salon trên khắp Việt Nam.