REVIEW 3 THƯƠNG HIỆU THUỐC NHUỘM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm nhuộm tóc, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mua chúng như trên mạng, cửa hàng hoặc salon. Họ có hai hình thức lựa chọn, mua thuốc nhuộm về thực hiện tại nhà hoặc ra Salon tóc để được làm kiểu tóc ưng ý.  Để người tiêu dùng, các chủ Salon chọn lựa sản phẩm nhuộm tốt, hãy cùng tham khảo bài viết sau về 3 thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay.

1/ Davines

Tiêu chí chất lượng

Davines là một trong những thương hiệu nhuộm tóc hàng đầu thế giới, thật khó để mà tìm được sản phẩm nào “ưng ý” hơn thế. Bởi cấu tạo nguyên chất từ nguyên liệu nhuộm rất khó phai mờ, vì vậy màu nhuộm lên tóc rất sắc nét và giữ màu lâu. Davines có cả kho màu đồ sộ, từ trầm tới rực nóng bỏng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Dòng thuốc nhuộm Davines

Davines có hai dòng sản phẩm chính Mask Davines và Mask Vibrachrom. Mask Davines lên màu chuẩn, bảng màu phong phú với những gam màu sặc sỡ. Mask Vibrachrom là dòng thứ 2 mà hãng Davines muốn nhắm đến, giúp cho mái tóc khi được nhuộm sẽ dưỡng được bóng mượt, không những ngăn ngừa sơ dối mà còn bảo vệ tóc chống gẫy rụng. Sử dụng Mask Vibrachrom sẽ có nhiều lợi ích hơn hẳn, bởi nó được chiết suất từ hạt Diêm mạch, rất giàu omega 9 giúp thẩm thấu vào chân tóc sâu trong da đầu nuôi dưỡng từ từ.

Giá thành

Giá của Davines dao động từ 150.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/tuýp. Nếu nhuộm tại Salon thì chi phí cao hơn nhưng sẽ đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ.

2/ Loreal

Tiêu chí chất lượng

Loreal là thương hiệu mỹ phẩm tóc lâu đời trên thế giới, với hàng loạt các sản phẩm cải tiến để phục vụ nhu cầu, thị yếu của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm thuộc nhuộm Loreal gần như hoàn hảo.

Tỷ lệ màu của Loreal rất chuẩn, không kén tóc nên dễ dàng lên được màu như ý. Ngoài ra, tốc độ lên màu nhanh, độ cân bằng màu cao, không bị loang rất thích hợp cho việc vừa kết hợp nhuộm và dịch vụ khác. Về phần dưỡng chất, sản phẩm được chiết xuất từ những hợp chất tốt, giúp cho quá trình chuyển đổi sắc tóc sẽ diễn ra nhanh chóng, ngấm sâu từ chân đến ngọn. Ngoài ra, Loreal giúp tóc không bị khô, xơ gãy ngọn, và ngăn ngừa rụng tóc.

Dòng sản phẩm

Loreal có rất nhiều dòng sản phẩm, đối với thuốc nhuộm chia thành 3 dòng chính

Casting creme gloss là một dạng thuốc nhuộm dạng bột kem, có chứa sáp ong và đặc biệt không hề chứa chất “ammonia” nên không gây mùi khó chịu.

Loreal Excellence Crème là dòng nhuộm tập trung cho sự chăm sóc tóc, dạng bọt lỏng và mùi dịu nhẹ.  Bên trong có chứa vitmin cùng protein giúp thẩm thấu nuôi dưỡng bên trong sợi tóc. Nhờ vậy tóc nhuộm sẽ bóng mượt, hạn chế sơ rối, gãy rụng.

Recital Preference là dòng cải tiến từ hai loại màu, bảng màu phong phú hơn và nhiều dưỡng chất. Vừa giúp chăm sóc tóc, vừa mang đến cho khách hàng một màu tóc chuẩn tone màu, bồng bềnh.

Giá thành

Tùy vào nhu cầu của khách, dòng sản phẩm nhuộm mà có giá khác nhau. Sản phẩm thuốc nhuộm Loreal có giá từ 180.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

3/ Goll Well

Tiêu chí chất lượng

Khi nhắc tới thương hiệu Goll Well, người ta nghĩ tới dòng sản phẩm nhuộm tóc có mùi thơm dễ chịu. Goll Well ra đời sau hai thương hiệu trên nhưng với tiêu chí lên màu đẹp, nhiều dưỡng, cũng là sự lựa chọn của nhiều Salon và khách hàng.

Goll Well có hợp chất Nectaya nên không gây mùi khó chịu khi nhuộm tóc, đồng thời trong Nectaya hàm chứa nhiều dưỡng chất, giúp thuốc ngâm sâu vào bên trong tóc, kích thích sự chuyển đổi lưu thông trong chân tóc. Vì vậy, tóc không chỉ lên màu chuẩn mà còn bóng mượt và chắc khỏe.

Dòng sản phẩm

Hãng Goll Well có hai dòng thuốc đặc trưng, được nhiều người ưa chuộng

Goll Well Nectaya Free Amoniac là dòng sản phẩm được nhiều giới chuyên môn trong ngành tóc đánh giá cao, bởi loại thuốc được làm từ công nghệ Intra Lipid đặc biệt. Lipid sẽ giúp thuốc ngấm từ từ vào bên trong, rồi cân bằng lượng hoạt chất, giúp chân tóc được phủ kín, giảm các lỗ hổng. Đồng thời, tinh dầu Argan sẽ hỗ trợ làm tóc trở nên khỏe mạnh, bóng mượt.

Goldwell Colorance ph là dòng thuốc nhuộm thứ hai của thương hiệu này, cũng được sử dụng công nghệ Intra Lipid để chế xuất. Những điểm khác biệt, sản phẩm này được bổ sung một số hoạt chất khác để tóc lên màu đều, giữ màu được dài lâu hơn. Đặc biệt đối vói những người có sở thích một màu đơn sắc như nâu, vàng, hồng, đỏ,…

Giá thành

Giá của Goll Well cũng rất vừa phải, dao động từ 240.000 VNĐ tới 350.000 VNĐ tùy vào loại và hàm lượng sản phẩm.

Đây là 3 dòng thương hiệu phổ biến, được giới chuyên môn tóc đánh giá cao và hầu hết các Salon sử dụng hiện nay. Có thể thấy các ưu điểm chung đều là những sản phẩm của thương hiệu lớn, thành phần đều bổ sung dưỡng chất giúp tóc lên màu chuẩn, giảm khả năng hư tổn lên mái tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.