Bạn là chủ salon tóc? Bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm phù hợp cho khách hàng của mình?

Chúc mừng! Đây là chỗ của bạn!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ OHATO ???

Quang Nguyễn (chủ salon Quang Nguyễn. Địa chỉ: Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội)

  “Salon nhà tôi dùng 100 % hàng Châu Âu chuẩn. Khi dùng uốn nóng OHATO tôi thấy độ nảy sóng rất tốt, sau khi uốn tóc rất mềm mượt. Theo tôi  là 1 tám  1 mười so với Goldwell.Tôi thường chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm này cho học trò và anh em bạn bè đồng nghiệp; cũng khá nhiều người thành công với thương hiệu này”  

 Anh Chất (chủ salon Tóc Chất. Địa chỉ: Gia Khánh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

  “Có cơ duyên đồng hành cùng OHATO 4 năm qua, mình rất hài lòng về chất lượng của hãng này. Đặc biệt là sản phẩm uốn nóng, khoảng thời gian mùa tóc cao điểm trong năm, hàng về chưa kịp lên kệ đã hết rồi. Hiện mình đang sử dụng trọn bộ sản phẩm của OHATO”


Nhật Minh (Chủ Salon Minh Hà Nội. Địa chỉ: Bảo Lộc, Lâm Đồng)

  “Mười mấy năm trong nghề, và đã sử dụng nhiều loại uốn khác nhau. Nhưng uốn nóng OHATO đã thực sự thuyết phục được mình. Kể từ khi biết đến, thì đây là sản phẩm uốn nóng duy nhất mình tin tưởng sử dụng trong salon. Sau khi uốn cả hơn nửa năm mà tóc khách hàng nhà mình vẫn giữ được sóng và rất mềm mượt. Không bị khô xơ phần đuôi. Đó là điều khiến mình thích nhất!


OHATO PLUS ĐÃ TỐT, OHATO BLACK CÒN TỐT HƠN!

 OHATO BLACK tự tin mang đến những trải nghiệm khác biệt:

- Mùi hương siêu nhẹ nhàng!

- Chất lượng sản phẩm được cải thiện rõ rệt, thêm nhiều dưỡng chất quý khiến mềm hóa nhanh mà không hại tóc, giúp tóc bóng khỏe, mềm mượt, sóng căng

- Dập định hình cho độ nảy sóng tốt hơn, sóng bền hơn

- Đặc biệt: Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, phù hợp với người mái tóc người Việt, đã có đầy đủ giấy phép lưu hành của cơ quan Y tế.

Chi tiết xem tại đây

 VÌ  SAO NÊN CHỌN OHATO BLACK ???


 - Cam kết KHÔNG TĂNG GIÁ !!!
Với chất lượng vượt trội so với dòng uốn cũ và mặc dù chi phí sản xuất tăng thêm 17%, nhưng với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, giới thiệu rộng rãi sản phẩm tốt của một thương hiệu Việt; chúng tôi quyết định GIÁ KHÔNG ĐỔI! Chỉ 296k/1 cặp uốn nóng 400ml, đây là mức giá đã duy trì suốt 4 năm qua!
-  Đội ngũ nhân viên SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7, tư vấn tận tình về sản phẩm. -         
- MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho dù bạn ở bất cứ đâu, được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng!          
- Cam kết ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ nếu chưa làm bạn hài lòng!

 

Nhân kỉ niệm 4 năm thành lập công ty và ra mắt dòng sản phẩm mới, OHATO dành tặng 314 cặp uốn nóng OHATO Black cho khách hàng thân thiết. Truy cập ngay (link panpage đến bài viết tặng hàng dùng thử ) để nhận quà!  

 


  Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% về sản phẩm và dịch vụ của mình, đừng ngại gọi hay inbox chúng tôi khi cần hỗ trợ!

Công ty TNHH Dịch vụ Mỹ phẩm Tầm Nhìn Mới

- Địa chỉ: Số nhà 27, ngõ 22, phố Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0242.262.9944

- Hotline: 093.454.8844

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.