5 MẪU TÓC DUỖI MÀ SALON NÊN TƯ VẤN CHO KHÁCH NĂM 2019

Tóc dài duỗi thẳng tự nhiên đẹp suôn mượt mềm mại giúp các cô nàng trở nên xinh đẹp, nữ tính, cuốn hút mọi ánh nhìn xung quanh. Đây là kiểu tóc luôn được đánh giá là vẻ đẹp cuốn hút nhất của người con gái chính vì thế kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên luôn được yêu thích và chưa có dấu hiệu lỗi mốt qua nhiều năm. Đặc biệt kiểu tóc này hợp với hầu hết khuôn mặt và mái tóc nên các cô nàng luôn yên tâm khi chọn kiểu tóc này.Hãy cùng OHATO tham khảo 5 mẫu tóc duỗi vô cùng HOT dưới đây nhé.

1. Tóc duỗi thẳng 2 mái

Đây được xem là kiểu tóc mang phong cách hiện đại nếu kết hợp với tóc hai mái sẽ tạo nên kiểu tóc tuyệt vời, nó giúp bạn gái vừa duyên dáng vừa thanh lịch. Kiểu tóc này sẽ cực kỳ dễ dàng trong việc lựa chọn gu ăn mặc để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhất của mỗi bạn gái.

2. Tóc duỗi thẳng mái bằng

Rất nhiều bạn nữ có khuôn mặt dài lựa chọn cho mình kiểu tóc duỗi mái bằng trông thật dễ thương. Đây là kiểu tóc thu hút ánh nhìn xung quanh. Tuy nhiên, nó không dành cho tất cả các khuôn mặt đặc biệt là những cô nàng mặt tròn.

3. Tóc ngắn ép thẳng

Đây được xem là kiểu tóc sành điệu nhất phù hợp với khuôn mặt trái xoan nhất là các cô gái đến từ Hàn Quốc. Thêm màu tóc nâu đồng như hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thật tỏa sáng nơi đông người đấy.

4. Duỗi thẳng mái lệch

Không phải tự nhiên mà mái xéo được nhiều người nổi tiếng và hot girl yêu thích như vậy. Đặc điểm của kiểu mái này là dễ chăm sóc, không bị bết dính mỗi khi trời nóng. Đây cũng là cách để tóc giúp giảm thời gian chăm sóc một cách hiệu quả.

5. Duỗi thẳng mái thưa

Tóc duỗi thẳng mái thưa cũng là một vị cứu cánh cho bạn nào có vầng trán dô và quá cao đấy nhé. Tùy vào khuôn mặt của mỗi người mà bạn sẽ chọn độ dài tóc mái hợp lý.

Kiểu tóc này có thể tạo được nhiều kiểu để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và mọi nhiệt độ của thời tiết, và đây cũng là kiểu tóc mái đang làm mưa làm gió được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.