KHUYÊN SALON DÙNG 5 LOẠI THUỐC DUỖI TÓC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thuốc duỗi Straightening & Neutralizer Ohato Cream

Bộ sản phẩm hỗ trợ ép, duỗi tóc chuyên nghiệp dành cho Salon với thành phần chính Collagen Keratin và sản phẩm có chứa Hydrolyzed Wheat Gluten mang lại vẻ suôn thẳng cho mái tóc. Với hương thơm dễ chịu và có tác dụng khép biểu bì và định hình cấu trúc  tóc, cho mái tóc bóng mượt. Sản phẩm có chứa dung dịch Hydrogen Peroxide chứa hai phần hydro và hai phần oxy giúp tóc sáng và mềm mại.

Tuy mới ra mắt được ít năm nhưng đây là bộ sản phẩm đã được rất yêu thích tại các Salon lớn, bởi tính hiệu quả trong việc duỗi tóc mà còn giúp hồi phục tóc tốt hơn.

Cách sử dụng:  Sau khi gội đầu thì xoa kem Straightenning Cream lên từng lọn tóc thật đều và cách da đầu 1.5 cm trong vòng 30 phút. Xả thật sạch bằng nước rồi kẹp tóc thẳng, bôi Neutralizer Cream để khóa lại biểu bì của tóc và định hình sự thay đổi cấu trúc. Cuối cùng, xả sạch với dầu xả dành cho tóc ép và sấy khô tóc.

Giá bán: 600.000 – 800.000 VNĐ

Thuốc duỗi Hahalife Moltobene

Kem duỗi cho mái tóc Hahalife Moltobene với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình duỗi tóc mà không gây hư tổn. Thành phần Keratin & Collagen thủy ngân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc đẹp óng ả. Ngoài ra, bổ sung các chất dinh dưỡng từ các loại quả cho tóc mềm mượt không ngờ.

Cách sử dụng: Dùng theo tỷ lệ 1:1.5 tương ứng với tỉ lệ thuốc H1:H2, chờ thuốc thấm 5-10 phút rồi xả sạch.

Giá bán: 390.000 VNĐ

Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong

Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong giúp tóc duỗi nhanh thẳng và bóng mềm. Đặc biệt kem duỗi tóc này không cần sử dụng máy hấp nhiệt.

Cách sử dụng:  Thoa kem số 1 vào vùng tóc khỏe, chờ 10 – 30 phút rồi xả tóc bằng nước rồi dầu xả và sau đó sấy khô, kép lại tóc. Pha kem số 2 vào dập uốn lạnh Kella với tỉ lệ 1/1 sau đó bôi đều lên tóc trong 15 phút rồi xả, sấy khô.

Giá bán: 271.000 đồng

Bộ 2 thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso 400ml

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các Salon chuyên nghiệp ở Việt Nam. Nhắc tới L’oreal thì ai cũng sẽ phải trầm trò vì sự xuất sắc của thương hiệu này trong việc ra mắt các dòng mỹ phẩm tóc, thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso sau khi duỗi đạt được độ bóng, độ mềm và độ bền cao, đạt chất lượng của Châu Âu.
Cách sử dụng: Đầu tiên, gội sạch đầu, chia tóc làm 4 phần, đeo găng tay khi bôi thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream lên tóc và cách da đầu khoảng 1-1.5 cm trong vòng 15 phút.  Sau đó bôi một lượng kem dập duỗi L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Neutralising Cream lên tóc. Để thuốc ngấm khoảng 5 phút. Sau đó tiếp tục thoa kem dập lần thứ 2 với lượng vừa đủ và để trong vòng 3-5 phút rồi xả sạch

Giá bán: 230.000 đồng

Thuốc duỗi tóc Eco Straight Magic

Thuốc duỗi tóc Eco Straight Magic Obsidian là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vất giúp tóc duỗi thẳng đều tự nhiên, bóng hơn và đàn hồi tốt nhờ các dưỡng chất từ nho, olive. Với kem duỗi này, tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài

Cách sử dụng: Đầu tiên, gội sạch đầu và lau khô 70%. Tra thuốc số 1 lên tóc từ gáy lên từng lớp tóc, cách chân tóc 1,5 cm – 3cm.

Giá bán: 580.000 đồng

Trên đây là 5 thuốc duỗi/ép tốt nhất trên thị trường, các chủ Salon tham khảo thêm trước khi ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp với điều kiện cửa hàng & khách hàng của mình. Mọi thắc mắc về Bộ sản phẩm Duỗi ép cao cấp của Ohato, quý vị có thể liên hệ số điện thoại 093.454.8844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.