TOP 6 DẦU GỘI DÀNH CHO TÓC YẾU, HƯ TỔN

Tóc yếu, hư tổn do rất nhiều nguyên nhân, đa phần do quá trình sử dụng hóa chất của khách hàng. Vậy làm thế nào để ngoài việc tới Salon phục hồi, khách hàng vẫn có thể chăm sóc tại nhà? Theo nghiên cứu thị trường về hiệu quả của dầu gội, 6 sản phẩm sau sẽ giúp khách hàng của các Salon điều trị tóc khô, xơ và gãy rụng.

1/ Dầu gội Biotin

Đứng đầu bảng xếp hạng các sản phẩm, OGX Thick and Full Biotin and Collagen Sampoo & Conditioner là sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới OGX. Với các thành phần nuôi dưỡng tóc từ thảo dược quý tự nhiên gồm các tinh chất collagen, provitamin B7, biotin và dưỡng ẩm giúp tóc hạn chế khô, xơ, chăm sóc sâu từ bên trong. Đồng thời, cung cấp độ ẩm, làm tăng sự đàn hồi, dẻo dai cho sợ tóc, ngăn ngừa sự lão hóa của tóc. Nhờ vậy tóc khách hàng sẽ khỏe mạnh thực sự, mượt mà và bồng bềnh.

2/ Dầu gội Detox Ohato

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của hãng Ohato, được sản xuất dành riêng cho các Salon cao cấp. Bởi thành phần chính của Ohato Detox Series Shampoo có tác dụng khử kiềm – khử mùi Amoniac cho tóc đã qua sử dụng hóa chất như uốn, ép, nhuộm, dập, ép, duỗi,… và cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cho mái tóc vào nếp, bóng khỏe và mềm mượt tự nhiên. Dùng sản phẩm này kết hợp với dầu xả Detox sẽ tạo nên kết quả “bất ngờ” ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Sản phẩm này đã góp phần tạo nên cách mạng trong việc chăm sóc tóc khô, xơ và chẻ gọn từ hóa chất.

3/ Dầu gội Tresemme

Dầu gội Tresemme Keratin Smooth là gợi ý tuyệt vời cho việc khắc phục mái tóc khô xơ, khó vào nếp. Được chiết suất từ Keratin với nồng độ Sulfate thấp cùng các vitamin thiết yếu cho tóc, sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch tóc từ chân tới ngọn, giúp tóc giảm khô xơ và vào nếp tuyệt vời. Khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng nên chú ý chọn màu đỏ, đó mới là sản phẩm dành cho tóc đã qua hóa chất.

4/ Dầu gội Davines

Davines là hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng của Ý, được phân phối tại 70 quốc gia trên toàn thế giới và rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm này, khách hàng có thể an tâm về hiệu quả mái tóc. Dầu gội làm sạch da đầu, tóc yếu và tóc khô. Davines bổ sung tinh dầu tự nhiên, giúp kích thích lưu thông máu trên da đầu, mang lại cảm giác thoải mái, sảng khóa và đầy sức sống. Cường độ sử dụng Dầu gội Davines trị liệu tóc hư tổn, yếu là 2 ngày/lần trong 1 tháng, sau đó giảm xuống có 2 lần/tuần trong 2 tháng.

5/ Dầu gội L’ Oreal

L’Oreal ra mắt rất nhiều sản phẩm tóc nổi tiếng trên thế giới từ thuốc uốn, thuốc nhuộm, dầu gội, xả và hấp. Đặc biệt dầu gội L’Oreal rất phù hợp để “xử lý” tóc hư tổn, khô xơ, gãy rụng và chẻ ngọn.. Với thành phần neofibrine giúp tăng cường độ bóng của tóc, cùng một số chất đặc thù để khôi phục tình trạng khỏe mạnh cho tóc, giúp tóc chắc, suông mượt hơn.

6/ Dầu gội Tsubaki 

Góp mặt trong bảng xếp hạng dầu gội dành cho tóc yếu, hư tổn, không thể không nhắc tới Dầu gội Tsubaki của hãng Shiseido nổi tiếng ở  xử sở hoa anh đào. Với thành thành chiết xuất từ hoa trà đỏ, giàu chất axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ rất dễ dàng cho da và tóc.  Tsubaki rất nên có trong nhà của khách hàng Salon, bởi không chỉ phục hồi tóc hư tổn yếu, nó còn có tác dụng bảo vệ tóc, chống khô tóc khỏi tia cực tím.

Để tăng hiệu quả cho việc trị liệu tóc yếu và hư tổn, khách hàng của Salon nên sử dụng thêm dầu xả đi kèm dầu gội. Ngoài ra, các Salon tư vấn kỹ về công dụng, dòng sản phẩm và cách chăm sóc phù hợp cho mái tóc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.